Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Đức Tài tích cực phòng chống dịch COVID-19 ​

Hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ vật chất, kinh phí phòng chống dịch COVID-19 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (TQVN) huyện. Qua 30 ngày vận động, Ủy ban Mặt trận TQVN thị trấn Đức Tài đã tiếp nhận từ nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức xã hội và mạnh thường quân, số tiền 72.969.000 đồng.

Ngoài ra, Ủy ban Mặt trận TQVN thị trấn còn phối hợp với các Hội đoàn thể chính trị tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh, phát 6 lần/ngày mỗi lần 30 phút, riêng trong chợ phát thường xuyên. Đồng thời, đặt tại các nơi công cộng 9 pano tuyên truyền thông điệp 5K của Bộ Y tế và phát khẩu trang, tuyên truyền các  thông điệp yêu cầu mang khẩu trang khi đi đường hoặc đến nơi công cộng.

Trần Thị Ngọc Hằng