Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Linh tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại thị trấn Võ Xu

Sáng ngày 24/11/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Linh tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Húy - Tỉnh ủy viên - Bí thư  Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Đức Linh trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, chỉ định đồng chí Đoàn Hùng Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin  giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn Võ Xu, nhiệm kỳ 2020 - 2025, thay đồng chí Huỳnh Thiện Linh - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy thị trấn Võ Xu, được Ban Thường vụ Huyện ủy điều động nhận nhiệm vụ Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin.

Đồng chí Nguyễn Văn Húy - Tỉnh ủy viên - Bí thư  Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện

Phát biểu tại lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại thị trấn Võ Xu.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định về công tác cán bộ, đồng chí Nguyễn Văn Húy, nhấn mạnh: việc điều động, chỉ định đồng chí Đoàn Hùng Cường giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn Võ Xu, nhiệm kỳ 2020 – 2025 là thực hiện theo Đề án công tác cán bộ của Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn Đảng ủy thị trấn Võ Xu tích cực hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi, phát huy tinh thần đoàn kết để đồng chí Đoàn Hùng Cường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời mong muốn  đồng chí Đoàn Hùng Cường nhận nhiệm vụ mới phải không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ; tích cực học hỏi, có lối sống gương mẫu, chan hòa, đoàn kết; phấn đấu nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đoàn Hùng Cường phát biểu nhận nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn Võ Xu.

Đồng chí Đoàn Hùng Cường  phát biểu nhận nhiệm vụ, hứa quyết tâm phấn đấu rèn luyện bản thân, nâng cao trình độ nghiệp vụ. Đồng thời, mong muốn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, sự phối hợp, hỗ trợ, tạo điều kiện của Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Võ Xu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Vinh Đoàn