Võ Xu: Các trường học tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2024 - 2025

Sáng ngày 05/9/2024, các trường học trên địa bàn thị trấn đồng loạt tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2024 - 2025.

Về dự Lễ khai giảng có các đồng chí trong BanThường vụ Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện. Lãnh đạo địa phương có các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN, đoàn thể chính trị - xã hội thị trấn cũng về dự lễ khai giảng tại sáu điểm trường trên địa bàn thị trấn.

Trong không khí tưng bừng, náo nức của hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước mừng Lễ khai giảng năm học mới, các đại biểu, tập thể thầy cô giáo và học sinh các cấp trên địa bàn thị trấn đã được nghe Thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024 - 2025.

Năm học 2023 - 2024 đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Phát huy kết quả đạt được trong những năm qua, trong năm học mới 2024 - 2025, các trường phấn đấu thực hiện tốt nội dung, chương trình dạy học. Đồng thời, tăng cường giáo dục đạo đức lối sống, kỹ năng sống, ứng xử văn hóa cho học sinh, coi trọng giáo dục thể chất; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Phương Ly