Võ Xu: Tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 ​

Chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024), tạo sân chơi lành mạnh cho thanh niên. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đặc biệt là môn thể thao bóng đá, để có được sức khỏe tốt, góp phần xây dựng quê hương ngày một giàu mạnh hơn. Sáng ngày 26/8/2024, UBND thị trấn Võ Xu đã tổ chức giải bóng đá nam 7 người lần thứ nhất - năm 2024.

Tham gia giải có 9 đội bóng đến từ các khu phố trong toàn thị trấn, chia thành 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng tiếp theo. Giải đấu năm nay được diễn ra trong thời gian 5 ngày.

Với tinh thần thể thao cao thượng, các đội đã tạo ra nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo của cổ động viên. Kết quả khu phố 7 đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về khu phố 3, giải Ba thuộc về khu phố 2 và khu phố 9.

Phương Ly