Công đoàn cơ sở thị trấn Võ Xu tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 ​

Sáng ngày 11/03/2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS) thị trấn Võ Xu tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự đại hội có đồng chí Huỳnh Thiện Linh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và 31 công đoàn viên.

Với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, trong nhiệm kỳ 2023 - 2028, CĐCS thị trấn tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia quản lý; đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng và chăm lo, nâng cao chất lượng cuộc sống của đoàn viên, người lao động. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, gớp phần xây dựng giai cấp công nhân hiện đại lớn mạnh.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Huỳnh Thiện Linh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đánh giá cao những kết quả CĐCS thị trấn đã đạt được trong hoạt công đoàn nhiệm kì qua, và đề nghị CĐCS thị trấn cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cho công đoàn viên và người lao động; thực hiện tốt vai trò là người đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 5 đồng chí và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội LĐLĐ huyện Đức Linh. Đồng chí Lê Thị Ngọc Quyên tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn cơ sở thị trấn Võ Xu nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Phương Ly