Đoàn thanh niên thị trấn Võ Xu đồng hành cùng các chiến sĩ công an và người dân trong công tác cấp căn cước công dân ​

Từ ngày 31/5 đến 03/6/2021, Công an huyện phối hợp với UBND thị trấn Võ Xu, tiếp tục cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử đợt 2 cho nhân dân. Công an huyện đã nhiệt tình làm cả ngày và đêm với tinh thần vì nhân dân phục vụ. Đoàn Thanh niên thị trấn Võ Xu đã hỗ trợ, đồng hành cùng các chiến sĩ công an và người dân trong công tác cấp căn cước công dân đợt 2 này, bất kể ngày đêm, mưa gió. Các đoàn viên thanh niên đã tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K phòng chống dịch Covid -19 (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế), đo thân nhiệt, sát khuẩn, phát khẩu trang cho nhân dân khi đến làm căn cước công dân.

Được biết, thị trấn Võ Xu có hơn 15 ngàn công dân trong độ tuổi được cấp căn cước công dân. Đợt 1 từ ngày 12/4 đến ngày 16/4/2021, đã cấp 5.347 người. Trong đợt 2 này, tiếp tục cấp cho những công dân chưa làm. Tuy nhiên, do người dân kê khai cung cấp dữ liệu dân cư chưa đầy đủ nên có nhiều trường hợp chưa được cấp căn cước công dân trong đợt này.

Lê Thị Phương Ly