Đoàn Thanh niên thị trấn Võ Xu thăm tặng quà gia đình chính sách, người có công ​

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và trách nhiệm xã hội của tuổi trẻ, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên thị trấn Võ Xu đã phát động đợt sinh hoạt tri ân với các hoạt động thăm hỏi, động viên gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công cách mạng.

Sáng 26/7/2021, Đoàn Thanh niên thị trấn phối hợp Đoàn cơ sở Công an huyện đến thăm và tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lương Thị Ngã ở khu phố 8, và Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Đồng ở khu phố 4.

Thời gian qua, các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, chăm sóc thương binh và gia đình thân nhân liệt sỹ, người có công luôn được Đoàn Thanh niên thị trấn quan tâm thực hiện thường xuyên.

Phương Ly