Hội đồng nhân dân thị trấn Võ Xu khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp lần thứ nhất ​

Sáng ngày 30/6/2021, Hội đồng nhân dân ( HĐND) thị trấn Võ Xu khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ nhất. Đồng chí  Đoàn Hùng Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn đến dự và chỉ đạo kỳ họp.

Đ/c Phạm Thanh Lực, Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn, Chủ tịch HĐND khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021 phát biểu khai mạc kỳ họp và thông qua đề án nhân sự,  quy trình thủ tục giới thiệu nhân sự để bầu các chức danh chủ chốt của HĐND, Ủy ban nhân dân (UBND), thành viên UBND và các ban HĐND khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Đoàn Hùng Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Võ Xu, đại biểu HĐND huyện, phát biểu chỉ đạo kỳ họp, đối với công tác bầu cử các chức danh phải thật sự dân chủ, khách quan.

Kết quả bầu cử, đồng chí Phạm Thanh Lực trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND; đồng chí Lê Thị Ngọc Quyên trúng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng trúng cử chức danh Chủ tịch UBND; đồng chí Phạm Văn Dương trúng cử chức danh Phó chủ tịch UBND; đồng chí Ngô Văn Minh trúng cử chức danh Phó chủ tịch UBND

Qua một buổi làm việc khẩn trương, kỳ họp đã bế mạc trong không khí vui tươi phấn khởi.

Lan Nguyễn