Hội Liên hiệp Phụ nữ Võ Xu tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ XII nhiệm kỳ 2021 - 2026 ​

Ngày 22/6/2021 Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị trấn Võ Xu tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có bà Võ Thị Ngọc Mai, Chủ tịch Hội LHPN huyện, ông Phạm Thanh Lực Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn, các ban đoàn thể thị trấn và 70 đại biểu chính thức đại diện cho 3.894 hội viên.

Đại hội đã được nghe báo cáo kết  quả công tác hội và phong trào hội 5 năm (2016 - 2021) và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp 5 năm (2021 - 2026).

Trong nhiệm kỳ qua, công tác hội và phong trào phụ nữ đã đạt được nhiều kết quả khả quan. Hội luôn bám sát sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện, sự chỉ đạo của Đảng ủy, sự phối hợp giữa UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể. Hội LHPN thị trấn Võ Xu đã đoàn kết chủ động sáng tạo không ngừng đổi mới nội dung phương thức hoạt động triển khai thực hiện nhiều mô hình mới, nhiều phong trào thi đua thiết thực hiệu quả. Đặc biệt là thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, mô hình nuôi heo đất. Hội LHPN thị trấn luôn đoàn kết, chung lòng, nỗ lực vược khó xây dựng gia đình hạnh phúc, xây dựng gia đình 5 không 3 sạch gắn với phong trào xây dựng thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị.

Đại hội làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, dân chủ, nghiêm túc. Đại hội đã bầu 15 người vào Ban Chấp hành Hội LHPN thị trấn khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026 và bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên gồm 17 người.

Ban Chấp hành Hội LHPN thị trấn khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiến hành phiên họp đầu tiên, bầu 5 người vào Ban Thường vụ và  bầu đồng chí  Nguyễn Thị Thu Thiện, giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Võ Xu nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Vinh Đoàn