Lãnh đạo thị trấn Võ Xu tổ chức thăm huấn luyện cơ động ​

Chiều ngày 24/3/2023, Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể thị trấn đến thăm hỏi, động viên lực lượng cơ động đang tham gia huấn luyện tại thao trường H74 Ban chỉ huy Quân sự huyện Đức Linh, thuộc địa bàn xã Đa Kai. Trong đợt huấn luyện lần này thị trấn có 18 đồng chí.

Đồng chí Phạm Thanh Lực - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn đã động viên nhắc nhở cán bộ, chiến sỹ cơ động xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của mình trong công tác huấn luyện chính trị quân sự, nắm vững kỹ năng chiến thuật, học tập tốt, huấn luyện giỏi nhằm đáp ứng tình hình nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thay mặt cho cán bộ, chiến sỹ tham gia huấn luyện đợt này, đồng chí Nguyễn Quốc Cường - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự thị trấn cám ơn sự quan tâm thăm hỏi, động viên của lãnh đạo thị trấn, đồng thời hứa sẽ cố gắng quản lý và huấn luyện tốt lực lượng để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023.

Phương Ly