Trao “Mái ấm đồng đội” cho hội viên cựu chiến binh nghèo ở Võ Xu

Ngày 1/7/2022, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện phối hợp với Đảng ủy, UBND và Hội CCB thị trấn Võ Xu tổ chức bàn giao “Mái ấm đồng đội” cho ông Phạm Đình Chương, đang sinh hoạt tại Chi hội CCB khu phố 8, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Đây là công trình chào mừng Đại hội Hội CCB các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Căn nhà được xây dựng theo qui cách kiên cố cấp 4, với diện tích 75m2, nền lát gạch men, mái lợp tôn, trị giá 240 triệu đồng, Trong đó, quỹ “Mái ấm đồng đội” Hội Cựu chiến binh huyện hỗ trợ 25 triệu đồng, phần còn lại do người thân và gia đình đóng góp.

Đây là căn nhà đầu tiên trong năm 2022 được xây dựng từ nguồn Quỹ “Mái ấm đồng đội” do Hội CCB huyện vận động cán bộ, hội viên trong huyện đóng góp trên tinh thần vì nghĩa tình đồng đội, giúp nhau có nơi ăn chốn ở ổn định để an tâm phát triển kinh tế gia đình.

Phương Ly