Trường THCS Nguyễn Trãi - Võ Xu tổ chức Hội trại Văn nghệ "Mừng sinh nhật Đoàn 26/3” ​

Thực hiện nhiệm vụ năm học Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức Hội trại - Văn nghệ "Mừng sinh nhật Đoàn 26/3” trong 2 ngày 24/3 và 25/3/2023 chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 48 năm Ngày giải phóng quê hương Hoài Đức - Đức Linh, 40 năm tái lập huyện huyện Đức Linh.

Hội trại đã diễn ra các hoạt động với nhiều nội dung phong phú đã tạo cho các em sân chơi "Đoàn kết -Tự Tin - Trải nghiệm" để lại nhiều dấu ấn và kỉ niệm đẹp.

Đêm văn nghệ với 23 tiết mục được dàn dựng, đầu tư công phu đã tỏa sáng rực rỡ đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc, ấn tượng theo dõi xuyên suốt đến hết chương trình.

Đồng thời cũng là dịp để học sinh tự rèn luyện, nâng cao nhận thức, phát huy vai trò tự quản của mình. Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho học sinh, thông qua các hoạt động giúp học sinh phát huy những năng khiếu vốn có, giao lưu học hỏi những kinh nghiệm, kỹ năng trong các hoạt động tập thể.

Phương Ly