Võ Xu: Chi hội phụ nữ khu phố 1 - Võ Xu tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ​

Chiều ngày 15/10/2023, chi hội phụ nữ khu phố 1 tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2023).

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 93 năm xây dựng và phát triển của Hội LHPN Việt Nam. Phụ nữ Việt Nam đã tham gia nhiều phong trào trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Có nhiều người giữ chức vụ cao trong Đảng và Nhà nước; góp phần thực hiện  thắng  lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương, đất nước.

Đến dự và phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Điền Mỹ Liên – Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Võ Xu, biểu dương tinh thần của các chị em phụ nữ khu phố 1 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên và  địa phương giao phó. Tham gia đóng góp các nguồn quỹ vì người nghèo, quỹ khuyến học, xây dựng mái ấm tình thương giúp đỡ các chị em có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà cho các chị em nhân dịp lễ tết, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Phương Ly