Võ Xu: Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức chương trình “Gắn kết yêu thương” ​

Ngày 21/7/2022, Đoàn thanh niên thị trấn Võ Xu phối hợp Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện, Huyện đoàn cùng Công ty TNHH Thuý Mỹ Tư Việt Nam tổ chức chương trình "Gắn kết yêu thương" trao tặng 50 phần quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật; người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn.

Đến dự có ông Baik Soo Young - Tổng Giám đốc Công ty Thuý Mỹ Tư Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn từ thiện; đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng - Chủ tịch UBND thị trấn Võ Xu; đồng chí Nguyễn Thị Sương - Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện.

Công ty Thuý Mỹ Tư Việt Nam trao mỗi phần quà 500.000 đồng, gồm: gạo, dầu ăn, nước mắm, bánh và tiền mặt 200.000 đồng.

Tiếp nhận các món quà ý nghĩa này, các em mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn đều xúc động, hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, yêu thương và hỗ trợ của nhà hảo tâm. Sự hỗ trợ ấy sẽ tạo nguồn động lực giúp các em và người già neo đơn vươn lên trong cuộc sống.

Phương Ly