Võ Xu: Đoàn thanh niên thị trấn tổ chức hoạt động Về nguồn

Ngày 18/3/2023 Đoàn thị trấn Võ Xu tổ chức chuyến hành trình Về nguồn thăm Khu Di tích Tỉnh ủy Bình Thuận trong kháng chiến chống Mỹ, tại Căn cứ Sa Lôn, huyện Hàm Thuận Bắc.

Hoạt động về nguồn không chỉ thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” mà còn là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, qua đó động viên các đoàn viên sẽ tiếp tục phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, góp sức chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. Đoàn viên, thanh niên đã thắp những nén hương thơm nghiêng mình tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Phương Ly