Võ Xu: Đoàn thanh niên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII

Ngay 19 và 20/03/2022, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM thị trấn Võ Xu diễn ra tại hội trường UBND thị trấn.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Y Na - Phó Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Đoàn Hùng Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy thị trấn; đồng chí Phạm Thanh Lực - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn; cùng các đồng chí là bí thư chi bộ các khu phố, trường học và 60 đại biểu chính thức tham dự đại hội.

Đại hội đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022, thảo luận đề ra phương hướng, nhiệm vụ 2022 - 2027.  Đại hội đã bầu BCH gồm 15 đồng chí, bầu đoàn đại biểu chính thức gồm 8 đồng chí và 2 đồng chí dự khuyết dự Đại hội Đoàn cấp trên. Đồng chí Nguyễn Văn Cơ tái đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn thị trấn nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tại Đại hội, Đoàn thanh niên thị trấn cũng trao 4 giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Phương Ly