Võ Xu: Đoàn viên, thanh niên chung tay xây dựng đô thị văn minh

Sáng ngày 12/3/2023, tuổi trẻ Võ Xu phối hợp Xí nghiệp thủy lợi La Ngà và Chi đoàn Điện lực huyện Đức Linh ra quân hưởng ứng Ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng đô thị văn minh thực hiện công trình "Cột điện nở hoa"

30 cột điện ở tuyến đường CMT8 khu phố 2 và khu phố 4, khu phố 3 và khu phố 5 bị dán chi chít quảng cáo, rao vặt. Nay được thay thế bằng những bông hoa sinh động, đẹp mắt.

Hình ảnh đó như bức thông điệp giữ gìn cảnh quan môi trường đô thị, góp phần xây dựng chỉnh trang đô thị và thực hiện cuộc vận động xây dựng đô thị văn minh. Đây là công trình ý nghĩa của Đoàn thanh niên thị trấn hướng tới chào mừng 40 năm tái lập huyện Đức Linh

Phương Ly