Võ Xu: Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân ​

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2023), chiều ngày 18/8/2023, đồng chí Đoàn Hùng Cường – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn; đồng chí Phạm Thanh Lực -  Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn; đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng –Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Công an thị trấn.

Thay mặt Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận TQVN thị trấn, đồng chí Đoàn Hùng Cường - Bí thư Đảng ủy thị trấn đã tặng hó và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn lực lượng Công an thị trấn. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những kết quả của cán bộ, chiến sĩ Công an thị trấn đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong thời gian qua.  Đồng chí Bí thư Đảng ủy thị trấn mong muốn thời gian tới, lực lượng công an thị trấn tiếp tục phát huy những kết quả đạt được đồng thời chủ động hơn nữa trong công tác tham mưu, giúp cấp ủy, chính quyền các cấp triển khai có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Bí thư Đảng ủy thị trấn, thay mặt cán bộ chiến sỹ Công an thị trấn, đồng chí Nguyễn Kiều Hưng -Trưởng Công an thị trấn đã cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN thị trấn cùng các cơ quan, ban ngành đoàn thể đã dành cho lực lượng công an thị trấn. Đồng chí khẳng định Công an thị trấn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, giữ gìn sự bình yên cho nhân dân.

Phương Ly