Võ Xu: Ra quân tấn công trấn áp tội phạm năm 2021.

Để chủ động phòng ngừa ngăn chặn kịp thời phát hiện đấu tránh có hiệu quả các loại tội phạm vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết nguyên đán Nhâm dần 2022. Sáng ngày 15/12/2021 UBND thị trấn Võ Xu long trọng tổ chức lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm năm 2021

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có Đ/c Đoàn Hùng Cường ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Bí thư Đảng ủy thị trấn Võ Xu. Trong buổi lễ Đ/c Lê Văn Khôi trưởng Công an thị trấn Võ Xu  phát lệnh của giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận về việc tổ chức ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm năm 2021.

Đ/c Đoàn Hùng Cường thay mặt Ban thường vụ Huyện ủy phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho từng đơn vị tổ chức thực hiện đợi cao điểm này và kêu gọi toàn thể nhân dân tích cực hưởng ứng đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm năm 2021.

Đại diện cho thế hệ trẻ Đ/c Nguyễn Văn Cơ Bí thư Đoàn thanh niên thị trấn cũng đã kêu gọi Đoàn viên thanh thiếu niên thực hiện tốt Nghị định 137/2020/NĐ/CP ngày 27/11/2020 của chính phủ và một số văn bản khác có liên quan các loại tội phạm vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội để đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết nguyên đán Nhâm dần 2022./.

Vinh đoàn