Võ Xu: Sôi nổi tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Kỷ niệm 93 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023), thị trấn Võ Xu tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi , ý nghĩa… thu hút đông đảo người dân tham gia.

Ngày 12/11/2023, tại nhà văn hoá 9 khu phố, Ban Công tác Mặt trận phối hợp cùng Ban vận động 9 khu phố đồng loạt tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư.

Đến dự ngày hội có các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo địa phương, lãnh đạo các ban, ngành, chính quyền địa phương và đông đảo người dân 9 khu phố tham dự. Ngày hội có nhiều hoạt động sôi nổi với các trò chơi dân gian, văn nghệ, … thu hút đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn tham gia.

Năm 2023, dù đời sống cũng còn nhiều khó khăn nhưng người dân trên địa bàn thị trấn vẫn đoàn kết, chung sức, chung lòng tiếp tục thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh". Qua đó, góp phần cùng thị trấn phấn đấu đến năm 2024 đạt đô thị văn minh.

Tại ngày hội, lãnh đạo huyện cũng đã trao tặng cho 9 khu phố với 18 phần quà cho các gia đình hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn thị trấn, mỗi suất trị giá 500.000đ được trích từ quỹ vì người nghèo của UBMTTQVN huyện.

Phương Ly