Võ Xu: Thực hiện chương trình" Học sinh Bình Thuận- Nghìn hoa tri ân anh hùng liệt sĩ " ​

Thiết thực kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng quê hương Bình Thuận (19/4/1975 - 19/4/2023) và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023) , nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, sự tri ân của học sinh Bình Thuận đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thực hiện kế hoạch số 100- CV/ĐTN của huyện Đoàn Đức Linh, Hội đồng đội thị trấn Võ Xu phối hợp Liên đội các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thị trấn thực hiện chương trình "Học sinh Bình Thuận- Nghìn hoa tri ân anh hùng liệt sĩ ". Theo đó, mỗi học sinh từ khối Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông thực hiện Hoa Tri ân để cùng thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ trong “Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ” do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Thuận.

Thông qua Chương trình, đã tạo môi trường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ đặc biệt là học sinh Bình Thuận trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn hiện nay. Ngoài ra, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo trong học sinh, qua đó góp phần đổi mới nội dung hoạt động Đoàn – Đội trường học.

Phương Ly