Võ Xu: Tiêm vaccine ngừa bệnh Covid-19 cho người cao tuổi

Từ ngày 23/9/2021 đến ngày 25/9/2021, UBND thị trấn tổ chức tiêm vaccine ngừa bệnh Covid-19 cho người từ 65 tuổi trở lên. Trong đợt này đã tiêm 671 liều/9 khu phố.

Trước tình hình dịch bệnh Covid- 19 diễn biến hết sức phức tạp, UBND thị trấn đã mời người cao tuổi đến tiêm vaccine theo thời gian ấn định và thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh theo quy định 5K của Bộ y tế.

Tiêm vaccine cho người cao tuổi là việc làm hết sức ý nghĩa thể hiện tính nhân văn của dân tộc, sự quan tâm của Đảng và nhà nước, không để ai bỏ lại phía sau. Các đợt tiếp theo sẽ ưu tiên tiêm cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, sinh viên…

Phương Ly