Võ Xu: Tổ chức buổi gây quỹ học bỗng cho học sinh nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2021 – 2022.

Ông Cao Văn Huynh trao học bỗng cho Võ Xu

Chiều ngày 08/11/2021, UBND thị trấn Võ Xu tổ chức buổi gây quỹ học bỗng cho học sinh nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2021 – 2022.

Về dự buổi gây quỹ học bỗng có ông Cao Văn Huynh đại diện trung tâm thiện chí huyện Đức Linh, về phía địa phương có lãnh đạo, cán bộ công chức, đại diện Ban giám hiệu các trường và Ban điều hành các khu phố. Qua buổi vận động UBND thị trấn Võ Xu đã vận động được 30.856.000đ. Trung tâm Thiện Chí trao cho Võ Xu 91 xuất học bỗng với số tiền là 45.500.000đ, trao cho trường trung học phổ thông Đức Linh 32 xuất học bỗng với số tiền là 32.000.000đ.

Cán bộ công chức, viên chức,các trường và các khu phố thị trấn ủng hộ

Số tiền vận động được UBND thị trấn Võ Xu đã nộp vào tài khoản quỹ khuyến học thị trấn./.

Vinh Đoàn