Võ Xu: Tổ chức giải bóng chuyền Mừng Đảng Mừng Xuân Quý Mão năm 2023 ​

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2022) và mừng Xuân Quý Mão năm 2023, trong 3 ngày 02-04/2/2023, UBND thị trấn Võ Xu tổ chức giải bóng chuyền nam mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Tham gia giải đấu có 9 đội là 9 khu phố. Các đội được chia làm 3 bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn ra 4 đội vào trận chung kết. Sau gần ba ngày thi đấu sôi nổi, kết quả, đội bóng chuyền khu phố 9 đã giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về đội bóng của khu phố 4 và 2 giải Ba được trao cho đội bóng khu phố 5 và khu phố 6.

Đây là hoạt động thể thao được UBND thị trấn tổ chức thường niên vào mỗi dịp đầu năm để mừng Đảng, mừng Xuân, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao trong Nhân dân trên địa bàn thị trấn.

Phương Ly