Võ Xu: Tổ chức Lễ khởi động chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Ngày 08/6/2022, tại trường THCS Nguyễn Trãi, Đoàn thanh niên thị trấn Võ Xu tổ chức Lễ khởi động chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2022. Đến dự có đồng chí Trần Y na, Phó Bí thư Huyện đoàn.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè - năm 2022, bắt đầu từ ngày 01/6 đến ngày 31/8/2022, với tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng đô thị văn minh; đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh...

Đồng chí Nguyễn Văn Cơ - Bí thư Đoàn thanh niên thị trấn đã phát động ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè - năm 2022, ra mắt Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022.

Đồng chí Phạm Thanh Lực – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội dồng nhân dân thị trấn, đã phát biểu chỉ đạo các nhiệm vụ cần tập trung trong chiến dịch, ngoài 12 chỉ tiêu trọng tâm theo kế hoạch đề ra.

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên thị trấn trao tặng 5 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập.

Sau lễ ra quân, đoàn viên, thanh niên tham gia thu gom rác, dọn vệ sinh công trình thanh niên sân tập thể thao.

Phương Ly