Võ Xu: Tổ chức Lễ phát động toàn dân thực hiện đợt tổng vệ sinh môi trường hưởng ứng Ngày Du lịch Bình Thuận 24/10

Sáng ngày 22/10/2023, UBND thị trấn Võ Xu tổ chức Lễ phát động toàn dân thực hiện đợt tổng vệ sinh môi trường hưởng ứng Ngày Du lịch Bình Thuận 24/10.

Tham dự lễ có ông Phan Văn Đăng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Huỳnh Văn Tú - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể ở huyện và thị trấn. Ngoài ra còn có thầy cô giáo các trường học trên địa bàn, Ban điều hành 9 khu phố, y tế, công an, quân sự và đông đảo bà con nhân dân.

Phát động tại buổi lễ, ông Huỳnh Văn Tú - Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Linh  nhấn mạnh, những năm qua, các cơ quan đơn vị, nhân dân huyện Đức Linh đã thực hiện nhiều công trình, phần việc tạo cảnh quan sáng - xanh - sạch - đẹp, thân thiện với môi trường trên quê hương Đức Linh. Huyện tiếp tục duy trì mô hình “Ngày Chủ nhật xanh” tại các cơ quan, đơn vị, trường học; vận động toàn dân thực hiện nếp sống văn hóa, không vứt rác bừa bãi nơi công cộng; phấn đấu xây dựng thị trấn Võ Xu đạt chuẩn đô thị văn minh vào năm 2024 và huyện Đức Linh đạt chuẩn huyện Nông thôn mới nâng cao vào năm 2025.

Phát biểu hưởng ứng, ông Nguyễn Ngọc Dũng - Chủ tịch UBND thị trấn vận động nhân dân hưởng ứng tích cực bảo vệ môi trường; Mặt trận, các đoàn thể ở thị trấn phối hợp đồng bộ chính quyền trong công tác này để phong trào lan tỏa mạnh mẽ trong nhân dân.

Ngay sau lễ phát động, Ông Phan Văn Đăng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo huyện, thị trấn Võ Xu tham gia phát quang cây cỏ, dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên UBND thị trấn Võ Xu. Cùng đó, đoàn viên thanh niên, nhân dân thị trấn hưởng ứng ra quân làm vệ sinh môi trường dọc các tuyến giao thông .

Được biết, trong ngày này các xã, thị trấn trong huyện đều đồng loạt ra quân hưởng ứng tổng vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị hưởng ứng Ngày Du lịch Bình Thuận 24/10.

Phương Ly