Võ Xu: Tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2022 ​

Sáng ngày 27/02/2022, Đoàn Thanh niên thị trấn Võ Xu phối hợp cùng Huyện đoàn Đức Linh tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2022, làm điểm của huyện.

Tại buổi Lễ đồng chí Đinh Thị Hạnh - Bí thư Huyện đoàn đã phát động ra quân Tháng Thanh niên năm 2022.

Sau buổi lễ, đoàn viên thanh niên tham gia vào các hoạt động thiết thực như: trồng cây bằng lăng tuyến đường Hàm Nghi, bóc gỡ bảng quảng cáo dọc tuyến đường Cách mạng tháng Tám và Tôn  Đức Thắng, trao tặng 1 ngôi nhà nhân ái cho bà Trần Thị Thân - khu phố 9, khám chữa bệnh cho người cao tuổi ở 9 khu phố, tham quan, học tập mô hình nuôi óc bươu đen của anh Nguyễn Hữu Nhơn thuộc Tổ hợp tác nuôi ốc tại thị trấn.

Phương Ly