Võ Xu: Tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng

Chiều ngày 04/6/2020, Đảng bộ thị trấn Võ Xu long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng.

Đồng chí  Trần Cao Thùy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đến dự và trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí  Hoàng  Xuân  Nhị, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ khu phố 6; trao Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Lực, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ khu phố 7; trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Quốc Thái, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ khu phố 7 và đồng chí Phan Thành Phương đảng viên sinh hoạt tại chi bộ khu phố 5.

Đồng chí Bùi Hữu Quỳnh, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ khu phố, vì  tuổi cao sức khỏe yếu, việc đi lại gặp nhiều khó khăn. Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Linh ủy quyền cho đồng chí Huỳnh Thiện Linh - Bí thư Đảng ủy thị trấn, thành lập đoàn đến nhà đồng chí Quỳnh để trao tặng Huy hiệu Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Cao Thùy chúc mừng các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng và khẳng định:  Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng đối với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm tự hào của cá nhân và tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí kể từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Trần Cao Thùy mong muốn, các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, trở thành những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Nhân dịp Lễ trao Huy hiệu Đảng. Đảng bộ thị trấn công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, chuẩn y bổ sung đồng chí Nguyễn Văn Thêm Trưởng Công an thị trấn Võ Xu vào Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn khóa XIII,  nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đoàn Quang Vinh