Võ Xu: Tổ chức Ngày hội đại đoàn kết

Trong không khí vui tươi cả nước chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020). Sáng ngày 15/11/2020 trong toàn thị trấn Võ Xu 9/9 khu phố long trọng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc - năm 2020.

Năm 2020 thị trấn Võ Xu rất vinh hạnh được đón tiếp ông Nguyễn Hữu Thành - Tỉnh ủy viên - Giám đốc sở Tài nguyên và Môi trường về dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu phố 4.

Ông Nguyễn Hữu Thành - Tỉnh ủy viên - Giám đốc sở Tài nguyên và Môi trường

phát biểu ý kiến

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc đã trở thành một hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc trong cộng đồng khu dân cư. Ngày hội được tổ chức hàng năm đã góp phần cổ vũ, nâng cao tinh thần thi đua yêu nước trong nhân dân tại các khu dân cư, từ đó tích cực tham gia đóng góp công sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Trong ngày hội, các khu phố đã ôn lại truyền thống Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” năm 2020 đã được đông đảo quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ và triển khai ký kết thi đua của các tổ tự quản trong toàn thị trấn năm 2021.

Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở thị trấn Võ Xu đã đi vào chiều sâu. Năm 2019, 8/9 khu phố đạt danh hiệu khu phố văn hóa, đặc biệt thị trấn được công nhận danh hiệu “Thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị năm 2019”.

Qua đó, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong nhân dân tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Nhân dịp này, UBND thị trấn đã khen thưởng 54 tập thể; 46 hộ gia đình và 96 cá nhân xuất sắc trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.

Vinh Đoàn