Võ Xu: Tổ chức trao học bổng

Chiều ngày 06/10/2023, thị trấn Võ Xu tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học năm học 2023 - 2024.

Đồng chí Phạm Văn Dương – Phó Chủ tịch  UBND thị trấn Võ Xu phát biểu ghi nhận sự đóng góp quý báu của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, các ngành, đơn vị ở thị trấn; cán bộ công nhân viên chức và động viên các em học sinh nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong thời gian tới, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước; đồng thời mong muốn các cấp các ngành, các tổ chức, đơn vị, cá nhân, các nhà tài trợ tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, cùng cộng đồng trách nhiệm chăm lo cho các em học sinh nghèo của thị trấn, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, thực hiện mong ước của Bác Hồ “Ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”.

Đợt này, UBND xã trao 13 suất học bổng, với số tiền 17.000.000 đồng (1.000.000đ/ suất/năm đối với học sinh tiểu học và 2.000.000đ/suất/năm đối với học sinh trung học cơ sở). Hội Khuyến học thị trấn trao 37 suất học bổng khuyến học với số tiền 18.500.000 đồng. Trung tâm Thiện Chí trao 50 suất học bổng với số tiền 35.000.000 đồng.

Em Huỳnh Anh Phú Trinh, học sinh lớp 7A4 – Trường THCS Nguyễn Trãi, xúc động nói  “Những suất học bổng này với chúng cháu không chỉ là có giá trị vật chất mà còn là niềm an ủi lớn lao về tinh thần, giúp chúng cháu vượt qua khó khăn để học tập tốt hơn”.

Phượng Nguyễn