Võ Xu: Trường Tiểu học Lê Quý Đôn tổ chức Ngày hội sách với thiếu nhi

Thực hiện Công văn số 484/PGDĐT ngày 9/11/2023 của phòng giáo dục và đào tạo huyện Đức Linh. Được sự nhất trí của trung tâm truyền thông văn hoá huyện và ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 27/11/2023 Liên đội trường Tiểu học Lê Quý Đôn phối hợp cùng thư viện trung tâm truyền thông văn hoá huyện, thư viện nhà trường tổ chức Ngày hội sách với thiếu nhi năm học 2023 – 2024.

Ngày hội diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung như văn nghệ chào mừng, tổi chức các trò chơi dân gian, tổ chức đố vui có thưởng, hướng dẫn học sinh xem triển lãm sách, truyện tranh…và đọc sách. Hoạt động diễn ra sôi nỗi và đầy ý nghĩa, giúp các em thêm kiến thức, trải nghiệm nhằm xây dựng văn hoá đọc sách góp phần văn hoá đọc trở thành thói quen cho các em học sinh.

Phương Ly