Võ Xu: Viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân kỷ niệm 47 năm giải phóng tỉnh Bình Thuận

Nhân kỷ niệm 47 năm giải phóng tỉnh Bình Thuận (19/4/1975 - 19/4/2022), sáng ngày 19/4/2022,  Hội đồng đội thị trấn Võ Xu tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Đức Linh.

Dự lễ dâng hoa, dâng hương có các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng đội thị trấn, Tổng phụ trách Liên đội các trường học trên địa bàn thị trấn và các em học sinh.

Hoạt động này nhằm giáo dục học sinh ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ, nguyện luôn cố gắng hết mình để học tập, góp công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc đổi mới, xây dựng quê hương đất nước.

Phương Ly