Đa Kai: Bàn giao nhà tình nghĩa

Ngày 24/9/2020 UBND xã Đa Kai phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh - Xã  hội tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Đinh Minh Thích ở thôn 2

Ông Đinh Minh Thích được hỗ trợ xây dựng nhà ở với tổng kinh phí 50 triệu đồng. Trong đó chi từ nguồn quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện 20 triệu đồng, nguồn quỹ đền ơn đáp nghĩa của xã 30 triệu đồng. Qua gần 2 tháng xây dựng đến nay đã hoàn thành.

Tại buổi lễ nghiệm thu, bàn giao nhà tình nghĩa lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh - Xã  hội và lãnh đạo xã Đa Kai chúc mừng gia đình ông Đinh Minh Thích có ngôi nhà mới  khang trang và mong muốn gia đình ông ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình, tích cực tham gia các phong trào do địa phương phát động đề góp phần xây dựng quê hương Đa Kai giàu mạnh.

Nguyễn Thị Thanh Nga