Đa Kai: Tổ chức Lễ công bố Nghị quyết số 96/NQ-HĐND về sáp nhập thôn khu phố trên địa bàn tỉnh Bình Thuận giai đoạn 2019 - 2021và sáp nhập thôn 8 và thôn 9 thành thôn 8 mới.

Sáng ngày 16/01/2020 UBND xã ĐaKai long trong tổ chức Lễ công bố Nghị quyết số 96/NQ-HĐND về sáp nhập thôn khu phố trên địa bàn tỉnh Bình Thuận giai đoạn 2019 - 2021 và sáp nhập thôn 8 và thôn 9 thành thôn 8 mới.

Đến tham dự lễ công bố có các đồng chí Huỳnh Văn Tú – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy -  PhóChủ tịch UBND huyện.

Thôn 8 và thôn 9 sáp nhập với tên gọi mới là thôn 8.Sau khi sáp nhập thôn 8 có tổng số 385 hộ, đạt tỷ lệ 154% so với quy định.Diện tích tự nhiên: 837,45 ha.Thôn 8  mới được thành lập có 1 chi bộ gồm 14 đảng viên. Bí thư chi bộlà  đồng chí Võ Văn Thắng. UBND xã cử đồng chí Võ Văn Thắng làm Trưởng thôn lâm thời để điều hành mọi hoạt động của thôn cho đến ngày bầu cử chính thức.Với quyết tâm nỗ lực của tập thể cán bộ và nhân dân thôn 8 sau khi sáp nhập, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng ủy - UBND xã Đa Kai. Đồng chí Võ Văn thắng nhận nhiệm vụ và cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Huỳnh Văn Tú - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy -  Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho đồng chí Võ Văn Thắng Bí thưchi bộ thôn 8 - Trưởng thôn lâm thời.

Khối VHXH xã Đa Kai