Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Đức Hạnh

Ngày 17/05/2023, Đại biểu HĐND tỉnh khóa XI Bà Lê Thị Hải Yến; Đại biểu HĐND huyện khóa XII gồm: ông Hứa Đại Quang; ông Nguyễn Đức Binh và bà Lê Thị Thanh Huyền tiếp xúc cử tri xã Đức Hạnh.

Đại diện  tổ HĐND tỉnh HĐND huyện thông tin đến cử tri về nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thường lệ giữa năm, trả lời ý kiến cử tri và tiếp thu các ý kiến của cử tri.

Qua buổi tiếp xúc cử tri có 4 lượt ý kiến với 7 nội dung kiến nghị đại biểu HĐND tỉnh và huyện về đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng, giá cả các mặt hàng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật...tăng cao, giá nông sản thấp,  giá điện tăng.....

Qua các ý kiến cử tri, đại diện lãnh đạo xã Đức Hạnh và Đại biểu HĐND tỉnh, huyện cũng trả lời thấu tình đạt lý, được cử tri đồng tình. Có 3 ý kiến được đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp thu và sẽ trả lời trong kỳ tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ giữa năm.

Trần Quốc Bình