Đoàn thanh niên xã Đức Hạnh tổ chức Đại hội lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 - 2027 ​ ​

Sáng ngày 27/3/2022, tại Hội trường Nhà văn hóa UBND xã Đức Hạnh. Đoàn thanh niên xã Đức Hạnh tổ chức Đại hội lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 – 2027 với tinh thần “Khát vọng – Tiên phong – Đổi mới – Sáng tạo”.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Thị Hạnh - Bí thư Huyện đoàn  Đức Linh; đồng chí Lê Thị Thanh Huyền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đức Hạnh; cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận; các ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn và 60 đoàn viên đại diện cho 137 đoàn viên của 7 cơ sở đoàn.

Đại hội cũng đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động thực hiện nghị quyết và báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 - 2022 và đề ra nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đồng chí Đinh Thị Hạnh - Bí thư Huyện đoàn phát biểu tuyên dương kết quả xã Đoàn Đức Hạnh đạt được trong nhiệm kỳ qua và chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đại hội bầu 9 đồng chí vào Ban Chấp hành xã Đoàn Đức Hạnh lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 – 2027 và bầu 8 đồng chí dự Đại hội Đoàn cấp trên. Đồng chí Ngô Sơn Hùng, tái đắc cử Bí thư xã Đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2027,  phát biểu tiếp thu những ý kiến đóng góp bổ sung vào chương trình hành động trong nhiệm kỳ, đẩy mạnh công tác Đoàn, đưa phong trào thanh niên đi lên để xứng đáng với sự tin yêu, kỳ vọng của Đảng bộ xã nhà góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Trần Quốc Bình