Đức Hạnh: Bàn giao nhà tình thương

Nhằm góp phần giải quyết những khó khăn bức xúc về nhà ở và chăm lo đời sống cho người nghèo có được mái nhà che nắng, mưa, ổn định cuộc sống, an tâm sản xuất. Sáng ngày 27/5/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đức Hạnh tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ bà Đặng Thị Lệ - sinh năm 1959 ở thôn 1, là hộ nghèo, khó khăn về nhà ở.

Sau thời gian triển khai xây dựng, đến nay nhà đã hoàn thành đúng tiến độ và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà cấp 4 có diện tích 54 m2, mái tôn, tường xây; cửa sắt, nền gạch men, tổng số tiền đầu tư xây dựng nhà là 180 triệu đồng. Trong đó, xã Đức Hạnh trích quỹ Vì người nghèo hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại vận động trong gia đình.

Tại buổi lễ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đức Hạnh đã trao Quyết định và động viên gia đình phấn đấu vượt qua khó khăn, tăng gia lao động, sản xuất để cuộc sống ngày càng tốt hơn. Các đơn vị cũng đã tặng quà cho gia đình.

Trần Quốc Bình