Đức Hạnh: Bàn giao nhà tình thương

Sáng ngày 11/08/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đức Hạnh tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Thùy Trang - sinh năm 1983 ở tổ 3 thôn 2, là hộ nghèo, khó khăn về nhà ở.

Sau thời gian xây dựng căn nhà đã hoàn thành đúng tiến độ và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà cấp 4 có diện tích 60 m2, mái lợp tôn, tường xây; cửa sắt, nền gạch men, tổng số tiền đầu tư xây dựng nhà là 210 triệu đồng. Trong đó Công ty xổ số kiến thiết tỉnh Bình Thuận hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại gia đình và bà cn đóng góp.

Bà Nguyễn Thị Thùy Trang vui mừng cảm ơn sự quan tâm của chính quyền giúp gia đình có căn nhà khang trang, yên tâm làm ăn cố gắng vươn lên thoát nghèo trong thời gian đến.

Tại buổi lễ các cơ quan đơn vị ban ngành trong xã, huyện và tỉnh đã tặng quà mừng gia đình bà Nguyễn Thi Thùy Trang có được căn nhà ấm áp tình thương của cộng đồng.

Trần Quốc Bình