Đức Hạnh: Công trình chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên

Chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên xã Đức Hạnh lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 – 2027 và tiến tới Đại hội Đoàn các cấp. Sáng ngày 15/3/2022, Ban Chấp hành xã Đoàn Đức Hạnh tiến hành bàn giao Công trình Thanh niên cho trường Tiểu học Phan Đình Phùng.

Công trình được làm bằng bê tông trước cổng trường tiểu học Phan Đình Phùng với diện tích 210m2 tổng kinh phí là 43 triệu đồng, được vận động từ các nhà mạnh thường quân và phụ huynh. Với ý nghĩa “Cổng trường em Xanh – Sạch – Đep và an toàn giao thông”

Thay mặt Ban giám hiệu, cô Phạm Thị Hồng Thạnh – Phó Hiệu trưởng Tiểu học Phan Đình Phùng, bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và hứa tiếp tục cùng tập thể nhà trường thực hiện hiệu quả việc “Học tốt và dạy tốt”.

Trần Quốc Bình