Đức Hạnh: họp HĐND xã bầu chức danh Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sáng nay Ngày 26/11/2021 tại Nhà văn hóa UBND xã Đức Hạnh. HĐND xã Đức Hạnh khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề để bầu chức danh Phó chủ tịch UBND xã Đức Hạnh nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đến dự kỳ họp có  đồng chí Nguyễn Khắc Tuyền – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy cùng 23/24 đại biểu HĐND xã được triệu tập.

Đồng chí Lê Thị Thanh Huyền – Bí thư Đảng ủy –Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp và báo cáo các bước quy trình về nhân sự cũng như Công văn của huyện ủy, UBND huyện thống nhất về nhân sự để giới thiệu chức danh Phó chủ tịch UBND xã Đức Hạnh.

Đại biểu thảo luận và thống nhất đồng chí Nguyễn Dũng được giới thiệu để bầu chức danh Phó chủ tịch UBND xã Đức hạnh nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Kết quả bầu cử như sau: Số phiếu phát ra và thu vào là 23; số phiếu đồng ý đồng chí Nguyễn Dũng là 19/23/24 đạt 79,16%.

Với kết quả trên đồng chí Nguyễn Dũng trúng cử chức danh Phó chủ tịch UBND xã Đức Hạnh nhiệm kỳ 2021 – 2026; đồng chí Nguyễn Dũng phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của đại biểu HĐND xã và xin hứa phấn đấu để  cùng tập thể, địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt 23 đại biểu HĐND xã Đồng chí Lê Thị Thanh Huyển – Chủ tịch HĐND xã phát biểu giao nhiệm vụ đối với các đại biểu HĐND và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Dũng tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới; chúc mừng kỳ họp thành công và kết thúc kỳ họp HĐND xã Đức Hạnh./.

Trần Quốc Bình