Đức Hạnh: Hưởng ứng đợt thi đua “ 90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”

Tiếp tục hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt với chủ đề “ 90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em” chào mừng Đại hội thi đua yêu nước Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam và kỷ niệm 90 năm ngày thành  lập Hội LHPN Việt Nam (20/10).

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, hỗ trợ giúp đỡ nhau lúc gặp hoàn cảnh khó khăn. Hội LHPN xã Đức Hạnh đã quyên góp, vận động các mạnh thường quân, cá nhân ủng hộ giúp đỡ hội viên phụ nữ nghèo khó khăn.

Sáng ngày 01/10/2020 Hội LHPN xã Đức Hạnh tổ chức trao số tiền 13.700.000đ đồng cho gia đình chị Ngô Thị Tuyết, hội viên phụ nữ ở thôn 2 xã Đức Hạnh. Hoàn cảnh gia đình chị Tuyết rất khó khăn. Chị đang mang thai đứa con thứ hai, chồng chị đi làm ăn xa và cũng là trụ cột chính của gia đình, không may bị tai nạn giao thông hiện đang điều trị dập lá lách, nứt sọ não, gãy chân tại Bệnh viện Thủ Đức.

Hy vọng với sự quan tâm giúp đỡ kịp thời của tổ chức Hội, tình cảm chia sẻ yêu thương của hội viên và các mạnh thường quân sẽ giúp chị Tuyết vượt qua khó khăn.

Đinh Thị Hồng Hân