Đức Hạnh: Mạnh thường quận huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh tặng quà tết nguyên đán nhâm dần 2022

Phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách, tương thân tương sáng ngày 09/01/2022, mạnh thường quân huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và  tặng 100 phần quà cho 100 hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Đức Hạnh, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, tổng trị giá 50 triệu đồng.

Tham dự buổi tặng quà có đồng chí Võ Phan Lê Nguyễn, phó chủ tịch UBND huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, các mạnh thường  quân huyện Nhà Bè và các đồng chí lãnh đạo địa phương.

Đây là nguồn động viên chia sẻ cho Hộ nghèo, hộ khó khăn có thêm niềm vui và động lực vươn lên trong đại dịch covid và vui xuân đón tết Nhâm Dần 2022./.

Đinh Thị Hồng Hân