Đức Hạnh: Ra quân vệ sinh môi trường

Sáng ngày 9/11/2023, xã Đức Hạnh tổ chức ra quân tổng vệ sinh khu chợ thôn 2 ở địa phương, đây là chợ  hình thành từ tự phát ở nghững năm 1998. Qua nhiều năm địa phương nhận định chợ tự phát thôn 2 là nhu cầu cần thiết trong đời sống,sinh hoạt của nhân dân địa phương, cho nên chính quyền sở tại, đưa vào quy hoạch thời điểm năm 2014.

Năm 2023 xã Đức Hạnh phấn đấu hoàn thành nông thôn mới nâng cao ở cuối năm,việc nâng cấp,sữa chữa lại khu chợ thôn 2 là một việc làm cần thiết, đáp ứng được nguyện vọng của nhân dân và cũng là tiêu chí trong hoàn thành nông thôn mới nâng cao.

Các ban ngành từ cấp xã đến các đoàn thể ở thôn cùng với các tiểu thương vừa làm vừa tuyên truyền bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp cùng nhau chung sức, chung lòng đóng góp tích cực trong xây dựng nông thôn mới, văn minh .

Lê Huy