Đức Hạnh: Sinh hoạt Chi đoàn tháng 3 chủ đề “ Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Text Box: Chi đoàn Trường Mẫu Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2021),  các chi đoàn ở xã Đức Hạnh tổ chức sinh hoạt tuyên truyền về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhằm giáo dục nâng cao nhận thức, kiên định lý tưởng cộng sản, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, tuyên truyền, thông tin kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và  bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thông qua các buổi sinh hoạt, đã giúp các bạn đoàn viên, thanh niên nhận thức rõ trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Ngô Sơn Hùng