Đức Hạnh: Tặng quà gia đình nghèo, khó khăn và học sinh nghèo hiếu học nhân dịp Tết Quý Mão - năm 2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão - 2023 để chung tay với người nghèo, gia đình khó khăn được hưởng mùa xân ấm áp không ai bỏ lại phía sau.

Sáng ngày 04/01/2023 tại Hội trường Nhà văn hóa UBND xã Đức Hạnh. Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đức Hạnh đã vân động và tặng 50 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà gồm 10kg gạo và 200.000đ và 15 phần cho các em học sinh nghèo hiếu học mổi phần 500.000đ.

Đến dự phát quà có đồng chí Nguyễn Dũng – Phó chủ tịch UBND; đồng chí Nguyễn Đức Thắng – Chủ tịch Hội Người cao tuổi  cùng Ban thường trực Ủy ban MTTQVN xã Đức Hạnh. Nhằm chia sẻ và động viên các gia đình sống vui, sống khỏe.

Trần Quốc Bình