Đức Hạnh: Tặng quà nhân ngày Gia đình Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động năm gia đình 2022 do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam, tỉnh hội và huyện hội phát động. Thực hiện tinh thần tương thân, tương ái giúp đỡ những gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Sáng  ngày 27/6/2022, Hội LHPN xã Đức Hạnh tổ chức tặng 10 phần quà và vận động mạnh thường quân tặng thêm 5 phần quà, cho  gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trị giá 5 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, chăm lo, động viên, khích lệ tinh thần góp phần nâng cao cuộc sống hạnh phúc cho gia đình hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Bùi Thị Duy Hương