Đức Hạnh: Tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em tàn tật, hoàn cảnh khó khăn ​

Nhân dịp Tết Trung thu, ngày 18/9/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Đức Hạnh vận động kinh phí tổ chức đến thăm và tặng 20 phần quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 3 triệu đồng,

Ngoài ra tại các chi hội cũng tổ chức tặng 150 phần quà cho các em thiếu nhi với tổng số tiền 10 triệu đồng,  nguồn kinh phí từ vận động mạnh thường quân và tổ tiết kiệm của các chi hội.

Hội LHPN xã Đức Hạnh mong muốn đem lại niềm vui và không khí ấm áp trong ngày Tết Trung thu cho trẻ em; nhằm động viên, chia sẻ, tạo động lực để các em cố gắng vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19, cố gắng vươn lên trong học tập. Đồng thời thể hiện tình cảm và trách nhiệm của Hội LHPN xã  giúp các em đón một mùa trung thu thật vui tươi, ấm áp và trọn vẹn.

Bùi Thị Duy Hương