Đức Hạnh: Tập huấn pháp luật ​

Chiều ngày 22/9/2023, Sở Tư Pháp tỉnh Bình Thuận phối hợp với UBND xã Đức Hạnh mở lớp tập huấn pháp luật cho cán bộ,công chức, viên chức, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tiếp cận pháp luật của nhân dân, bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới; thực hiện cơ chế phối hợp để nâng cao vai trò, trách nhiệm, tính chủ động của các cấp, các ngành và các tổ chức đoàn thể trong công tác tiếp cận pháp luật; nâng cao ý thức của người dân trong việc tự giác chấp hành pháp luật. Qua đó, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái trong cộng đồng dân cư, phòng ngừa và hạn chế vi phạp pháp luật, giữ gìn trật tự xã hội.

Lê Huy