Đức Hạnh:Thăm tặng quà các hộ nghèo khó khăn, gia đình chính sách và trẻ em khuyết tật ​

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2021), 16 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2021). Lực lượng Công an xã Đức Hạnh phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đức Hạnh tổ chức thăm và tặng 30 phần quà cho các hộ nghèo khó khăn, các gia đình chính sách và trẻ em khuyết tật trên với tổng số tiền 9 triệu đồng. Kinh phí được vận động từ các mạnh thường quân.

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Công an nhân dân Việt Nam, Công an xã Đức Hạnh quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, nỗ lực cùng toàn hệ thống chính trị và nhân dân vượt qua đại dịch Covid-19.

Trần Quốc Bình