Đức Hạnh: Thăm tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Vừa qua, đồng chí  Trần Sinh Toàn - Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Thuận, đồng chí  Nguyễn Thị Cho - Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Linh đến thăm tặng quà 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Hữu và Nguyễn Thị Nhung , kinh phí từ nguồn tài trợ của quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup, với số tiền 10 triệu đồng.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Sinh Toàn - Phó giám đốc Sở Lao động -   Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Thuận, bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Đảng, Nhà nước đối với sự cống hiến, hy sinh lớn lao của các anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng  vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời động viên các Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, giữ gìn sức khỏe và là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo.

Hồng Hân